Angoori Rasmalai /
Badam Fruit/ பாதாம் புரூட்
Tender Coconut Payasam / இளநீர் பாயசம்
Paneer Tikka / பன்னீர் டிக்கா
Veg Lolli Pop / வெஜ் லாலி பாப்
Heartin Idli/ ஹாட்டின் இட்லி
Chutney / சட்னி
Sambar / சாம்பார்
Onion Podi Uttapam /
Kothu Parotta /
Appam / ஆப்பம்
Coconut Milk (or) Paya
Masala Kulcha /
Pan Paneer / கடாய் பன்னீர்
Noodles / நூடல்ஸ்
Mushroom Briyani /
Dalcha / தால்சா
Bisibelebath / பிஸிபலாபாத்
Pineapple Rasam / பைனாப்பிள் ரசம்
White Rice / ஒயிட் ரைஸ்
Bagalabath / பகாலாபாத்
Beans Punjab Side Dish /
Senai Cashew Chaps /
Chips / சிப்ஸ்
Gongura / கோங்குரா
Ice-Cream / ஐஸ்கிரீம்
Water Bottle /
Fruit Salad / புருட் சாலட்
Paan / பீடா
Badam Halwa / பாதம் ஹல்வா
Malai Sandwich /
Spring Roll / ஸ்பிரிங்ரோல்
Seppankizhangu Roast / சேனை ரோஸ்ட்
Onion Uttappam /
Kara Chutney / கார சட்னி
Kurma / குருமா
Rumali Roti / ருமாலி ரொட்டி
Cashew Pepper Masala / முந்திரி பெப்பர் மசாலா
Dum Briyani / தம் பிரியாணி
Curd Pachadi / தயிர் பச்சடி
Beans Carrot Side Dish /
Black Mochai Chaps /
Chips / சிப்ஸ்
Pickle / ஊறுகாய்
Sambar Rice / சாம்பார் சாதம்
Rice / சாதம்
Rasam / ரசம்
Curd Rice / தயிர் சாதம்
Appalam / அப்பளம்
Paan / பீடா
Ice-Cream / ஐஸ்கிரீம்
Water Bottle /
Rasmalai / ரசமலாய்
Gobi - 65 / கோபி - 65
Chapati / சப்பாத்தி
Paneer Butter Masala /
Veg Briyani / வெஜ் பிரியாணி
Curd Pachadi / தயிர் பச்சடி
Veg Side Dish /
Potato Peas Curry /
Chips / சிப்ஸ்
Sambar Rice / சாம்பார் சாதம்
Rasam / ரசம்
Rice / சாதம்
Curd Rice / தயிர் சாதம்
Papad / பாப்பட்
Pickle / ஊறுகாய்
Fruits / பழம்
Paan / பீடா
Ice-Cream / ஐஸ்கிரீம்
Water Bottle /